SA Heaven

Believe in our LOVE
 
Forum**Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập


Tạo hình nền cho thư mục dễ dàngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jun 05, 2010 7:28 pm
Bo0_luv_DBSK
[Member] - Bo0_luv_DBSK
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 155
Points : 1195
Reputation : 907
Join date : 28/03/2010
Age : 21
Đến từ : Chòm sao Cassiopeia

Bài gửiTiêu đề: Tạo hình nền cho thư mục dễ dàng

Nguồn : Http://www.sahoi.forumotion.com/t63-topic

Tiêu Đề : Tạo hình nền cho thư mục dễ dàng

sahoi.5forum -♥SA HEAVEN♥

--------------------------------------------------
Cái này không biết mọi người biết chưa nhưng ham hố úp lên vậy.( hôm bữa lên Hero cũng có nhưng đầy đủ hơn vì có chỉ cách làm trong windows Vista)

Dùng phần mềm Backgrounder sẽ đơn giản hơn, bởi bạn không cần phải thay đổi nội dung câu lệnh, chỉ việc chọn lựa qua các bước. Backgrounder là một tiện ích nhỏ gọn miễn phí, dung lượng khoảng 500 KB. Sau khi download về, bạn không phải cài đặt mà chạy trực tiếp bằng file “.exe” của chương trình.
link download: mediafire.com ?lzzmnik1yzx

chọn thư mục muốn tạo hình nền

Một hộp thoại với các lựa chọn thư mục, hình ảnh làm nền và font chữ được hiện ra. Bấm Select ở mục Folder sẽ cho phép bạn chọn các thư mục muốn tạo hình nền. Nếu bạn muốn tất cả các thư mục con cũng được tạo hình nền thì tích vào checkbox Process Subfolders.

Tương tự ở mục Image, bạn sẽ chọn lựa hình ảnh làm nền ở các thư mục của mình rồi ấn OK. Với Font Color, màu chữ sẽ được thay đổi phù hợp với hình nền thư mục bạn vừa tạo hoặc thay đổi tùy theo sở thích và phong cách của bạn.
Chon mau`

Cuối cùng bạn chọn Add pictures để chương trình làm việc. Lúc này thư mục của bạn đã có hình nền thay thế cho màu trắng mặc định. Nếu muốn gỡ bỏ hình nền, nút Delete pict sẽ giúp bạn làm điều này.

Với Windows Vista

Tạo hình nền trong Windows Vista sẽ phức tạp hơn vì phải download đến 2 chương trình. Ngoài ứng dụng nhỏ gọn và miễn phí để đổi hình nền Vista Folder Background, chương trình còn yêu cầu cài đặt Visual Studio 2005 SP1 Runtimetrước khi sử dụng. Bạn có thể không cần cài đặt VS 2005 như yêu cầu nếu bạn đã cài đặt chương trình Microsoft .NET framework.
Để bắt đầu, bạn giải nén file Vista Folder Background, kích hoạt file intstal.bat để cài đặt. Bạn chọn OK và Yes ở tất cả các hộp thoại hiện ra liên tiếp trong quá trình cài đặt.

Kết thúc quá trình cài đặt, vào My Computer, click chuột vào thư mục hoặc ổ đĩa bạn muốn tạo hình nền, chọn Properties. Cửa sổ Properties cho mỗi thư mục sẽ hiện ra, chọn Folder Background (bình thường nếu chưa cài đặt tiện ích Vista Folder Background thì tab Folder Background sẽ không có), click vào nút Set Image và chọn hình ảnh bạn muốn làm hình nền. Chọn Apply và Ok để hoàn tất quá trình chọn lựa.
Chọn hình nền cho thư mục với Vista Folder Background

Bạn muốn tạo hình nền cho các thư mục con nằm bên trong thì chọn Apply to sub folder, nếu chỉ có ổ đĩa hoặc riêng một thư mục thì không cần tích vào checkbox này. Text color cho phép bạn chọn màu cho các text sao cho phù hợp hình nền vừa tạo.

Nếu không muốn sử dụng hình nền nữa, bạn vào đúng thư mục đó rồi Remove Image.

Cuối cùng, bạn đã có một thư mục với hình nền ứng ý mang phong cách của bạn.Bí mật: nếu coi thì đừng hồi hận (coi thì bấm từng cái nha)

♪Bo0--»BeaR--»Bo♪:
 

♪Bo0--»BeaR--»Bo♪:
 

♪Bo0--»BeaR--»Bo♪:
 

♪Bo0--»BeaR--»Bo♪:
 


:ngaytho: :ngaytho: :ngaytho:

♥SA Heaven♥Tạo hình nền cho thư mục dễ dàng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SA Heaven :: ~~~Trụ sở chính~~~ :: Chia sẽ kinh nghiệm-
.:윤재딕 ♥ Always Keep The YunJae Faith:. SexyJJ - Jaejoong Vietnam's Fansite SA Heaven Dong Bang-Suju Couple Fansite  Shining Star Family

  이성민 ♥ Sweet Pumpkin | FC SMStar- Mess from SMTown S2Su-Xiah Junsu Fansite VN MICKY YOOCHUN’S FANSITE Vietnamese Official B2ST-Fansite Kpop In Your Heart A*XiahNET - XiahJunsu's fansite in VietNam soulmatecolors.com - Vietnam fansite kmf137 - Vietnamese fansiteDong Bang-Suju Couple FansiteCreate a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Create your own blog